PAGE GAME LẬU MRPROUND.COM

Chào mọi người,

Mình tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Linh, bạn bè thường hay gọi theo profile facebook của mìnhPround Nguyễn.  Thật khó để nói về bản thân của mình, nhưng chung quy ra mình có tí đam mê về công nghệ lẫn game online.

Ứng dụng GAME LẬU MOBILE và website PRIVATE GAME SERVERS là những thứ lặt vặt mình phát triển trong thời gian nhàn rỗi (mỗi ngày mình vẫn dành 3 – 4 tiếng tìm game và đăng bài cho anh em, còn công ăn việc làm nữa mà). Nói đúng hơn, đó là công sức, cũng như tâm huyết của mình bỏ ra cho anh em thích chơi game với kinh tế eo hẹp. 

Không phải tự nhiên mà có game lậu, game lậu không tự nhiên sinh ra, nó là quy luật của tự nhiên. Tại sao anh em lại bỏ hàng triệu – thậm chí hàng chục triệu vào game yêu thích của mình ? Chẳng qua là đam mê được khám phá cái tận cùng của game, được đứng trên hàng trăm, hàng ngàn người khác. Vậy đến khi game đóng cửa hoặc anh em không đủ sức “gánh” nổi nữa, anh em sẽ thỏa mãn với những giây phút “tuyệt vời” mà mình đã có với game, hay “tiếc nuối – thất vọng” với số tiền và sức lực bỏ ra ?

 

Ngược lại, khi chơi game lậu, ta vừa thoải mái, vừa đưa bản thân ta ra khỏi cái vòng lẩn quẩn : ảo tưởng – bực tức – kiềm chế bản thân. Viễn cảnh vừa chơi game vừa chửi thề, lại ngậm thêm cục tức khi bị lừa đảo, thiếu tiền nạp hoặc thiếu sự kiên nhẫn sẽ không có trong game lậu. Đấy là điều mình chắc chắn. 

Thêm nữa, game lậu sẽ cho anh em nhiều hiểu biết hơn như :

  • Tự kiềm chế bản thân : chắc chắn là vậy, sẽ không có những tiếng “đ.m” nữa, cảm thấy chơi được bao nhiêu thì chơi, không chơi được thì nghỉ. Luật chơi là vậy.
  • Không phung phí tiền bạc : với server lậu, tỉ lệ nạp 1:10 – 1:100 có thể giúp ta tiết kiệm mà chơi game. Với server TQ ở page, thì xác định khỏi nạp tiền, bất đồng ngôn ngữ sẽ là rào cản giúp bạn tiết kiệm 1 đống tiền thật lớn.
  • Dễ dàng từ bỏ game : điều này mình nghĩ rằng đúng, vì bản thân mình cũng từng là con nghiện của nhiều game như “Võ Lâm Truyền Kỳ”, “Ngọa Long”, “3Q – Củ Hành”, “DotA”, “LoL” … nhưng cuối cùng, mình đã hoàn toàn bỏ những game hút máu, chỉ còn chơi game bên TQ và 2 game MOBA không hút máu.

 

Mặc dù vậy, mình vẫn không thể phủ nhận được việc chơi game chính thống. Nhưng lợi ích game lậu mang đến là quá lớn, thử nghĩ đơn giản trong 2 trường hợp này :

  • Game ABC lậu vừa ra mắt 2 tháng, bạn vào chơi, đầu tư mỗi tuần 20.000 đồng và 2 tiếng mỗi ngày. Đột ngột, game bất ngờ tắt server, NPH sau khi ẵm được 1 số từ bạn sẽ không cho sv chạy nữa. Bao nhiêu công sức bạn cày cuốc, chơi game với nhiệt huyết coi như đổ sông đổ biển. Tiếp tục, bạn đến với NPH game XYZ, lại chơi được 2 – 3 tháng sv tắt. Cuối cùng, bạn có chán nản không ?
  • Game OPQ do 1 nhà phát hành tên tuổi ở Việt Nam như : Vì Nhà Giàu, Vô Tổ Chức … mua về VN với cái giá được thét lên đến 500.000 đô la (khoảng 11 tỷ – chưa kể tiền mua update), trong khi nạp vô 10.000 đồng chỉ được 100 vàng – chả làm ăn gì ra hồn. Mỗi tuần bạn phải “cúng” vào game từ 100.000 đến 200.000 đồng ( được 1000 – 2000 vàng ingame). Cuối cùng, sau khi chơi được nữa năm, bạn nhận ra mới “phí” hơn 3 triệu và 1 đống thời gian vô game vì cái gì ? 

Ta chợt nhận ra, bản thân ta chẳng khác gì con rối 🙂 Vậy mục đích cuối cùng của game chẳng phải là chơi cho vui, chơi để mà xóa bỏ thời gian rảnh rỗi, chơi để biết về game, và đơn giản hơn, chơi để tập kiềm chế bản thân.

 

Đó là những lý do cơ bản nhất để mình lập ra ứng dụng GAME LẬU MOBILE cho Android và iOS lẫn website PRIVATE GAME SERVERS cho PC.

Chi tiết :

TRANG CHỦ GAME LẬU PC

ỨNG DỤNG GAME LẬU ANDROID

Riêng kho game lậu cho iOS, anh em liên hệ fanpage PRIVATE GAME SERVER :

LIÊN HỆ FANPAGE

Hy vọng sẽ có nhiều anh em ủng hộ mình với dự án game lậu miễn phí này. Mọi đóng góp về server mới – game hay có thể contact qua fanpage, hoặc gửi tin nhắn trực tiếp qua hòm thư ý kiến ở page MrPround.com.